Trích từ: http://www.neulife.in 

BẠN ĐANG MUA THỰC PHẨM BỔ SUNG TỪ THỊ TRƯỜNG CHỢ ĐEN? HÃY CẨN THẬN!

Sản phẩm giả thường tập trung ở những sản phẩm bán chạy và những sản phẩm giả này đã xuất hiện tại Việt Nam.

Ngoài nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ các công ty phân phối chính hãng, thực phẩm bổ sung còn được đưa về từ các nguồn khác nhau. 

Thực phẩm bổ sung là thực phẩm bạn đưa vào cơ thể, không phải là những sản phẩm khác mà bạn có thể mua và vất đấy 1 vài năm. Bạn có thể phải dùng hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Hãy nhớ điều này và hãy đưa vào cơ thể mình những sản phẩm thực.

Giá thực phẩm bổ sung chính hãng và chợ đen bây giờ không có nhiều khác biệt. Có thể chỉ chênh nhau 5-10 USD. Ví dụ như sản phẩm ON 100% Gold Standard Whey Protein 10 lbs (4.5 kg): người bình thường dùng khoảng 2 tháng. 2 tháng so với 5-10 USD chênh lệch với thị trường chợ đen, liệu có đáng giá để bạn mạo hiểm với sức khỏe của mình.

MỘT SỐ BƯỚC ĐỂ KIỂM TRA NGUỒN GỐC SẢN PHẨM:

1. Xác minh nguồn gốc nhập khẩu.

Công ty TNHH B.O.C.C.I Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền tại thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm của Optimum Nutition, AST Sport Science.

Công ty TNHH MTV Nutri là nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm Rule 1 Proteins, BPI Sports, ...tại thị trường Việt Nam.

2. Nơi Bán Hàng: Chỉ nên mua hàng từ các đại lý ủy quyền hoặc từ hệ thống cửa hàng chính của Công ty.

3. Kiểm tra sản phẩm bằng tem chống hàng giả (tem nhắn tin SMS):

  • Tem chống hàng giả SMS được gắn trên mỗi sản phẩm mà chúng tôi nhập khẩu.
  • Sau khi nhận sản phẩm, bạn cạo lớp phủ(bạc) trên tem để lấy mã an ninh của sản phẩm.
  • Để tăng cường bảo mật, các sản phẩm của chúng tôi sử dụng song song một trong hai mẫu tem với 2 cách kiểm tra tương ứng phía dưới (màu sắc tem có thể thay đổi ngẫu nhiên)
  • Nếu là sản phẩm chính hãng, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận về sản phẩm.

  Hình ảnh thực tế của tem chống hàng giả.

Description: https://file.hstatic.net/1000361220/file/tem_cam_9fcb9575e3644df4a4b10963f9914f2e_compact.png
Soạn: DAC ma-an-ninh và gửi đến 8099 hoặc bạn có thể kiểm tra mã code này tại website: http://www.fakecheck.com.auSoạn: CHG AU ma-an-ninh và gửi đến 8077

Đây là 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để chống hàng giả. Mỗi tem chỉ sử dụng 1 lần, không thể tái sử dụng và khó làm giả (theo tính toán của đơn vị cung cấp, khả năng làm giả với tem này là 1/10 triệu).

Hãy bảo vệ sức khỏe và chỉ nên mua sản phẩm có tem chống hàng giả!

4. Kiểm tra lô hàng sản xuất và ngày hết hạn trên sản phẩm:

Để kiểm tra thêm, bạn có thể gửi cho chúng tôi mã lô hàng và ngày hết hạn (Lot # & Expiry Date) trên hộp sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận.

5. Kiểm tra người bán hàng hoặc đại lý:

Bạn có những nghi ngờ về người bán hàng hoặc đại lý, hãy email thông tin đến info@bodybuilding.vn và chúng tôi sẽ xác nhận.