GIỚI THIỆU BODYBUILDING

Thực phẩm bổ sung đang là 1 lĩnh vực dễ gây hiểu lầm do nguồn thông tin hạn chế và những quan điểm khác nhau của các chuyên gia dinh dưỡng. Bạn có thể choáng ngợp khi nghe thấy những từ như Creatine, Protein hay Glutamin... Vậy cơ chế của chúng ra sao? Chúng giúp gì cho cơ thể? Và hàng loạt những câu hỏi khác mà bạn khó tìm được câu trả lời thuyết phục. Từ những thông tin không rõ ràng, thực phẩm bổ sung dễ được coi như là thuốc, là thần dược. 

 Chúng tôi bắt đầu trang web này vì thấy giá thực phẩm bổ sung tại Việt Nam rất cao so với giá trị thực của chúng. Đó là bởi vì trước khi đến được tận tay khách hàng, một sản phẩm phải đi qua rất nhiều đại lý như nhà phân phối quốc tế, nhà phân phối nội địa hoặc siêu thị. Mỗi khâu trung gian này sẽ lấy từ 30-40% giá trị sản phẩm. Cuối cùng, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền để có được sản phẩm mình muốn.

 Vì vậy chúng tôi muốn làm lợi cho khách hàng và giúp bạn tránh những khâu trung gian. Bạn sẽ được đảm bảo chất lượng với những sản phẩm nhập từ chính hãng. Bạn sẽ được mua đúng giá và được bảo vệ bởi các chính sách đổi và trả hàng rõ ràng.

 Nhưng điều quan trọng nhất là bạn sẽ được cung cấp thông tin cụ thể về dinh dưỡng và tập luyện để có thể tìm được sản phẩm và các bài tập thích hợp. Đây được coi là những kiến thức và bí quyết thành công của các vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới. Bạn sẽ biết tất cả và sau đó chọn thứ bạn cần.

 Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng vì sức khỏe của bạn là tài sản vô giá. Chúng tôi chỉ đưa về những sản phẩm bán chạy nhất của những hãng số 1 thế giới. Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng chúng tôi nghĩ bạn nên được sử dụng những sản phẩm mà hàng triệu người trên thế giới tin dùng.